Thi công led màn hình tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?  Đơn vị nào thi công led màn hình chất lượng mà giá lại rẻ? 

Thi công led màn hình tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp?

Ngày nay led màn hình được rất nhiều các tổ chức, cá nhân sử dụng. Vì lợi ích tuyệt vời của nó mang lại. Led màn hình được dùng nhiều tại các trung tâm thương mại, đường phố, sàn chứng khoán, bệnh viện….. Mỗi một công đoạn cần đòi hỏi độ chính xác cao nếu không sẽ không có được một màn hình led chuẩn, ưng ý tới tay khách hàng. Vì vậy thi công màn hình led đòi hỏi tay nghề thợ cao, có kinh nghiệm thi công màn hình led lâu năm.

Bạn đang có ý định thi công màn hình led để giới thiệu sản phẩm. Đây là cách tốt nhất để quảng cáo sản phẩm tới mọi khách hàng. Vậy bạn nên lựa chọn loại màn hình led nào, thì hãy để đơn vị tôi tư vấn cho bạn nhé.

Bước lắp đặt bao gồm các công đoạn:

– Tạo khung, hàn khung sắt.

– Lắp nam châm vào module.

– Lắp nguồn cạc dây mạng.

– Cắm cáp tín hiệu.

– Đấu nguồn và cấp nguồn cho module.

– Gắn card điều khiển vào đầu bảng led.

– Kết nối các card với máy tính điều khiển thông qua dây mạng

Địa chỉ đơn vị làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng

Chúng tôi là đơn vị thi công trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo trong nhiều năm liền. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng các sản phẩm mà chúng tôi làm ra. Với đội ngũ tư vấn thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn những mẫu biển quảng cáo hợp thời nhất. Ngoài ra, đội ngũ thi công đều là những anh thợ lành nghề đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những phương án thi công an toàn, nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin mời liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Quốc Tế Tràng An Plaza.

Một số mẫu quảng cáo mời quý khách hàng tham khảo:
 
Thi công led màn hình tại Hà Nội - Quảng cáo Tràng An Plaza

Dự án khác

Zalo

0946.395.888